Skip to main content

Lời ngỏ

Kính gửi Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân,

Tôi 20 đã trở thành cái nôi đỡ đầu của hàng ngàn bạn trẻ, hàng trăm ý tưởng từ năm 2014. Những dự án như “Rừng ơi!”, “Chèo 48h – Tôi Chèo về Quê Hương” hay “Toán Mô Hình”, là những dự án chiến thắng trong các mùa Ý tưởng trước của Tôi 20, được hỗ trợ kinh phí, nguồn lực. Vì vậy các dự án này đã và đang được triển khai trong suốt 8 năm qua.

Sự thành công các dự án đã giúp cho đội ngũ sáng lập của Tôi 20 nhận ra khi có sự hỗ trợ và dẫn dắt đúng lúc, cùng các nguồn tài nguyên cần thiết, người trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể biến ý tưởng, dự án vì cộng đồng của mình thành hiện thực. 

Năm 2023, Tôi 20 năm 2023 – Twenties’ Project for Social Innovation 2023 trở lại với sứ mệnh tìm kiếm các ý tưởng, kế hoạch và dự án hướng tới những thay đổi tích cực và kiến tạo một tương lai bền vững. Năm nay, Tôi 20 hướng tới độ tuổi rộng hơn, và sử dụng Idea Contest – Cuộc thi Ý tưởng để tìm kiếm các ý tưởng và sáng kiến phục vụ cộng đồng có tính khả thi cao, sau đó giúp đỡ ý tưởng đó trở thành hiện thực và được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. 

Đội ngũ Tôi 20 xin trân trọng gửi lời mời hợp tác và lời kêu gọi tài trợ từ các Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân quan tâm và mong muốn cùng đồng hành với Tôi 20 trên hành trình kiến tạo tương lai bền vững. 

Mọi thông tin chi tiết về các gói tài trợ và sự quan tâm của các Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, xin vui lòng liên hệ địa chỉ email dear.ann.nguyen@gmail.com (Ms. Ann Nguyễn).

Tôi 20 –  Twenties’ Project for Social Innovation 2023 xin ghi nhận sự quan tâm và đóng góp của các Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Trân trọng,

Tôi 20 –  Twenties’ Project for Social Innovation 2023

Logo

Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cuộc thi TẠI ĐÂY